Bitget Là Gì? Đánh Giá Chi Tiết Sàn Giao Dịch Bitget 2022

Crypto

Bitget Là Gì? Đánh Giá Chi Tiết Sàn Giao Dịch Bitget 2022

Một sàn mới ra có khẩu hiệu cực hot “giao dịch tốt hơn, cuộc sống tốt hơn”, Sàn Bitget đã khẳng định đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Với sự gia tăng liên tục và mạnh mẽ về người dùng, sàn giao dịch Bitget ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều trader biết đến.

Một trong những lợi thế lớn nhất của sàn Bitget là có rất nhiều các dịch vụ mà nó cung cấp.Chúng ta phải kể đến các dịch vụ như:  Giao dịch sao chép, Giao dịch trong tương lai, Hợp đồng hợp nhất và nhiều dịch vụ khác.

XEM GIỚI THIỆU CHI TIẾT SÀN BITGET TẠI VIDEO SAU:

Trong bài viết này , Hatiktoker sẽ đi qua tất cả các khái niệm cơ bản về Bitget, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách hoạt động và tính năng của sàn giao dịch này. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên kênh Youtube Review Game NFT để nghe nếu ngại đọc nhé!

Review sàn Bitget 2022
Review sàn Bitget 2022

Bitget là gì?

Bitget chính là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt năm 2018 và được đăng ký tại đất nước Singapore. Mặc dù nó cung cấp cho người dùng bao gồm cả giao dịch phái sinh và giao dịch giao ngay, nhưng bản chất trọng tâm chính là giao dịch phái sinh. Trong thế giới của thị trường tiền điện tử, chúng ta thấy rằng họ sẽ lấy giá trị của một số loại tiền điện tử nhất định.

Sàn Bitget đã có được giấy phép từ một số quốc gia rất lớn như Hoa Kỳ, Úc, Canada và Singapore,  điều này có nghĩa là người dùng từ các quốc gia này được phép giao dịch hợp pháp.

Chỉ sau gần 1 năm thành lập, sàn giao dịch Bitget đã lọt vào top 30 các sàn giao dịch uy tín trên thế giới, có thể nói đây là một thành tích rất đáng nể của 1 sàn mới ra mắt,  một con số thật sự ấn tượng trong thời điểm hiện nay đang có  rất nhiều sàn giao dịch được thành lập.

LINK TRANG CHỦ SÀN BITGET

Trang chủ sàn Bitget 2022
Trang chủ sàn Bitget 2022

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Bitget

Để đăng ký sàn giao dịch Bitget các bạn làm theo hướng dẫn như sau nhé:

Bước 1: Bạn bấm vào link trang chủ : https://partner.bitget.com/bg/0X7PX4

Màn hình sẽ hiển thị như sau :

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitget
Hướng dẫn đăng ký sàn Bitget

Hãy chọn đăng ký tài khoản bằng email và nhanh và dễ nhất nhé

Bước 2: Nhập email, Password, nhập mã giới thiệu 2DGS để nhận được ưu đãi

Sau đó bạn bấm Sign up

Bước 3: Một mã code sẽ gửi về địa chỉ email đăng ký của bạn, bạn nhập mã CODE và bấm Complete Registration là quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất

Nhập code để kích hoạt tài khoản
Nhập code để kích hoạt tài khoản

Giao dịch sao chép sàn Bitget là gì?

Giao dịch sao chép là giao dịch đại diện cho một trong những chức năng phổ biến nhất được sử dụng nhiều nhất trên sàn Bitget. Để hiểu khái niệm giao dịch sao chép là gì, với hình thức này cho phép nhà giao dịch chuyên nghiệp được lựa chọn phát triển một chiến lược mà bạn có thể sao chép trực tiếp và các giao dịch của bạn sẽ theo họ.

Thực hiện các giao dịch giống hệt như họ thực hiện trong thời gian thực. Lợi ích của việc này là giúp cho các bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm về giao dịch, không mất quá nhiều thời gian theo dõi thị trường mà vẫn có thể có những giao dịch và lợi nhuận.

Giao dich giao ngay
Giao dịch sao chép sàn Bitget là gì?

Bạn nên làm gì trước khi bắt đầu giao dịch sao chép?

Khám phá và xem xét trang giao dịch sao chép là bước đầu tiên mà các nhà giao dịch mới nên làm trước khi bắt đầu sao chép giao dịch.

Loại giao dịch này chỉ có thể có lợi nếu bạn chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp để thực hiện công việc, những người giao dịch dựa trên kiến ​​thức chứ không phải may mắn. Bạn có thể hình dung rõ hơn về một nhà giao dịch nhất định bằng cách xem qua hồ sơ của họ và xem lại lịch sử giao dịch của họ.

Copy Trade sàn Bitget
Copy Trade sàn Bitget

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget?

Dưới đây là một số bước bạn nên làm theo để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget:

 • Mở trang chủ chính thức của Bitget.
 • Trên điều hướng trên cùng, nhấp vào sao chép thương mại .
 • Chọn mục xếp hạng từ danh sách.
 • Chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp dựa trên sở thích của bạn. Trước tiên, hãy nhớ xem lại trang và lịch sử giao dịch của nhà giao dịch.
 • Sau khi chọn một nhà giao dịch, hãy xác nhận sao chép giao dịch và tiến hành cài đặt và chọn cặp giao dịch nào cho bạn (BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT)
 • Chọn hợp đồng, làm theo chế độ và tiến tới một cài đặt thống nhất hoặc cài đặt tương ứng (dựa trên hợp đồng). Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác theo ý muốn.
 • Xác nhận thông tin giao dịch sao chép bằng cách nhấp vào tiếp theo .

Khi có lợi nhuận, 10% lợi nhuận sẽ được trao cho nhà giao dịch mà bạn theo dõi và đó coi như là 1 phần thưởng cho việc trả lại lợi nhuận.

LINK TRANG CHỦ SÀN BITGET

Sao chép lợi ích giao dịch

Chúng ta hãy xem xét hai lợi ích của giao dịch sao chép và cho bạn thấy một chút đánh giá về cả hai.

Lợi ích của Người theo dõi

 • Nổi tiếng là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy, Bitget giám sát cẩn thận tất cả các nhà giao dịch và các giao dịch của họ.
 • Bitget cũng cung cấp dữ liệu minh bạch hoàn toàn và có hàng trăm nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể được người dùng lựa chọn.
 • Nếu bạn theo dõi một số nhà giao dịch khác nhau đồng thời, việc giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Người theo dõi có thể điều chỉnh phân bổ vốn bằng cách rút lợi nhuận của họ và chấm dứt lỗ bất cứ khi nào họ muốn.

Lợi ích của nhà giao dịch

 • Các nhà giao dịch là một phần của nền tảng Bitget nhận được 10% chia sẻ lợi nhuận của những người theo dõi họ trên mỗi giao dịch thành công.
 • Họ cũng có cơ hội để tối đa hóa lợi nhuận và xây dựng danh tiếng của mình trong cộng đồng tiền điện tử.
Hatiktoker review sàn Bitget
Hatiktoker review sàn Bitget

Hợp đồng hoán đổi Quanto là gì?

Hợp đồng hoán đổi lượng tử là một tính năng độc đáo chỉ được cung cấp bởi Bitget. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau mà họ giữ làm tài sản thế chấp và sau đó giao dịch ký quỹ với các cặp giao dịch khác nhau. Lợi ích chính của Quanto là nó có thể giữ lại phí trao đổi của bạn trên đồng xu đồng thời cho phép bạn thu thập lợi nhuận kiếm được thông qua việc tăng giá của đồng tiền ký quỹ.

Giả sử bạn sở hữu ETH và BTC. Bằng cách sử dụng chúng làm tài sản thế chấp, bạn được phép giao dịch trên EOS / USD, BTC / USD và ETH / USD. Lợi nhuận và thua lỗ sau đó được tính toán và bạn được thưởng bằng cả BTC và ETH.

LINK TRANG CHỦ SÀN BITGET

Làm thế nào để sử dụng hợp đồng hoán đổi lượng tử?

 • Để bắt đầu, hãy đăng ký Bitget hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Nếu không có tiền trong tài khoản Hợp đồng hoán đổi lượng tử của bạn, bạn có thể sử dụng nút “ Chuyển ” để chuyển số tiền mong muốn.
 • Tiếp theo, chuyển đến phần “ Hợp đồng thống nhất ” và chuyển đến trang giao dịch Hợp đồng hoán đổi lượng tử.
 • Chọn cặp giao dịch, chế độ ký quỹ, loại lệnh và đòn bẩy mà bạn muốn.
 • Nhập số lượng và giá đặt hàng, sau đó chọn hướng đặt hàng của bạn.
 • Theo dõi PnL trong tab “ Vị trí ”.
 • Cuối cùng, để đóng một vị thế, bạn nên đặt giá giới hạn. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn đóng Flash để đóng vị thế mà không cần giảm giá.

Làm thế nào để sử dụng hợp đồng hoán đổi lượng tử?

Cryptos được hỗ trợ (17)

Danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Bitget bao gồm: Adventure Gold Coin, Bitcoin Cash , Cardano Coin , ChainLink Coin , EOS Token , Ethereum Classic , Ethereum , Filecoin, KNCL Token, Litecoin , Polkadot Coin , Ripple , SushiSwap Token , Tether , Tezos , TRON Coin , Uniswap Token , yearn.finance Token và Yield Guild Games Token.

Cryptos được hỗ trợ (17)

Phí giao dịch sàn Bitget

Khi sử dụng Bitget, điều rất quan trọng là phải tách giao dịch mua và bán giao ngay khỏi giao dịch theo hợp đồng. Khi sử dụng giao dịch mua và bán giao ngay, giá chính xác là: 0,20%. Điều này dành cho cả người chọn và người sản xuất. Tỷ lệ này có thể giảm xuống 0,14% nếu bạn sử dụng BFT (Bitget DeFi Token), mã thông báo địa phương của sàn giao dịch, để thanh toán giá giao dịch.

Phí rút tiền từ Bitget

Phí rút tiền trong Bitget dựa trên tỷ lệ phần trăm và nó được tính bằng 0,05%. Đây là khoảng 0,0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. So với ngành công nghiệp toàn cầu, phí của Bitget cao hơn một chút vì mức trung bình hiện tại là khoảng 0,00057 BTC cho mỗi lần rút BTC, theo các báo cáo và nghiên cứu mới nhất.

LINK TRANG CHỦ SÀN BITGET

Phương thức gửi tiền

Ngoài việc cho phép bạn gửi tiền điện tử trên Bitget, nền tảng này còn cho phép người dùng gửi tiền tệ fiat. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng (không phải bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng). Xem xét thực tế là tiền gửi tiền định danh được phép trên nền tảng, Bitget đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”. Điều này có nghĩa là nó được coi là một sàn giao dịch chào đón các nhà đầu tư mới bắt đầu vào tiền điện tử bước vào thế giới tiền điện tử đang tiếp thêm sinh lực và bắt đầu hành trình giao dịch của họ.

Phương thức gửi tiền
Phương thức gửi tiền

Giao dịch phái sinh sàn Bitget

Về cơ bản, các công cụ phái sinh đóng vai trò như các hợp đồng thu được giá trị của chúng từ một tài sản cơ bản. Các tài sản có thể là cổ phiếu, tiền tệ, tỷ giá hối đoái, hàng hóa, v.v. Giao dịch phái sinh bao gồm việc mua và bán các hợp đồng tài chính này trên thị trường chứng khoán và thu lợi nhuận bằng cách dự đoán biến động giá trong tương lai.

Giao dịch đòn bẩy

Một trong những tính năng mà Bitget cung cấp là giao dịch đòn bẩy. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ cung cấp các giao dịch vĩnh viễn (hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn). Mức đòn bẩy cao nhất là 100x (gấp trăm lần số tiền có liên quan). Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử mới nên rất cẩn thận khi tiếp cận giao dịch đòn bẩy. Mặc dù kiểu giao dịch này có thể dẫn đến lợi nhuận lớn, nhưng nó cũng có thể gây ra tổn thất lớn, đặc biệt là ở những người giao dịch thiếu kinh nghiệm.

Các tính năng của hợp đồng vĩnh viễn Bitget

Hợp đồng vĩnh viễn đại diện cho một trong những sản phẩm chính của Bitget. Bởi vì điều này, nền tảng đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào việc phát triển các hợp đồng. Các nhà đầu tư được lựa chọn mua cam kết dài hạn hoặc bán hợp đồng ngắn hạn (điều này giúp họ kiếm được lợi nhuận từ tiền kỹ thuật số ảo). Hợp đồng vĩnh viễn hoạt động theo cách gần giống như thị trường giao ngay dựa trên ký quỹ. Tính năng chính của hợp đồng Bitget Perpetual là cơ chế Chi phí tài trợ đảm bảo chỉ số giá cơ bản đang được theo dõi.

Các tính năng của hợp đồng vĩnh viễn Bitget
Các tính năng của hợp đồng vĩnh viễn Bitget

Mặc dù phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử thích sử dụng máy tính để bàn hơn do màn hình lớn hơn, nhưng cũng có những người sử dụng giao dịch di động. May mắn cho những nhà giao dịch này, nền tảng giao dịch Bitget cũng có sẵn trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng dành cho thiết bị di động rất giống với ứng dụng web và nó cung cấp cho người dùng hầu như tất cả các tính năng mà nền tảng cung cấp. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.

Các tính năng của hợp đồng vĩnh viễn Bitget

Bitget có hợp pháp không?

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này sẽ là: Có. Bitget là hợp pháp. Tên miền được tạo gần hai thập kỷ trước và trang web tích hợp kết nối HTTPS hoàn toàn hợp lệ, có nghĩa là tất cả thông tin và lưu lượng truy cập giữa người dùng và trang web đều được mã hóa. Lưu lượng truy cập đáng kể khiến Bitget trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, thêm lý do để đảm bảo. Duyệt web an toàn của Google không liệt kê Bitget là đáng ngờ và hàng nghìn nhà giao dịch và người theo dõi hài lòng không có gì ngoài phản hồi tích cực cho nền tảng này.

LINK TRANG CHỦ SÀN BITGET

Ưu và nhược điểm của Bitget

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng 24 giờ.
 • Phí giao dịch nhỏ.
 • Các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhận được 10% lợi nhuận từ những người theo dõi của họ sau khi giao dịch thành công.
 • Nhận được giấy phép từ Singapore, Úc, Hoa Kỳ và Canada.
 • Tính năng hợp đồng thống nhất.

Nhược điểm

 • Rủi ro giao dịch có thể cao ngay cả khi bạn chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm (không phải lúc nào thành công cũng được đảm bảo).
 • Việc thiếu nghiên cứu về thị trường và thương nhân thường dẫn đến kết quả giao dịch không tốt.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget?

Bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép tại Bitget bằng cách đăng ký vào trang web và nhấp vào giao dịch sao chép. Sau đó, bạn có thể chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp mà bạn muốn và tiến hành xác nhận giao dịch sao chép. Cuối cùng, chọn hợp đồng và chế độ làm theo phù hợp với bạn và xác nhận thông tin giao dịch sao chép.

Giao dịch sao chép Bitget là gì?

Giao dịch sao chép là một quá trình khá đơn giản. Sau khi đăng ký Bitget, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp và xem lại lịch sử giao dịch của họ. Sau khi làm như vậy, bạn có thể chọn một nhà giao dịch mà bạn nghĩ sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn và bắt đầu sao chép giao dịch. Giao dịch sao chép về bản chất là “sao chép” chiến lược của nhà giao dịch chuyên nghiệp để tối đa hóa lợi nhuận của chính bạn.

LINK TRANG CHỦ SÀN BITGET

Bạn nên làm gì trước khi bắt đầu giao dịch sao chép?

Điều quan trọng nhất bạn nên làm trước khi bắt đầu giao dịch sao chép là xem xét hồ sơ của nhiều nhà giao dịch khác nhau đã đăng ký trên nền tảng. Cố gắng hết sức để phân tích lịch sử giao dịch, tỷ lệ thắng / thua và kiến ​​thức chung của họ trong giao dịch tiền điện tử. Điều rất quan trọng là các quyết định của nhà giao dịch bạn đã chọn dựa trên kiến ​​thức chứ không phải may mắn.

Kết luận:

Trên đây Trần Việt Hà Blog đã chia sẻ 1 số thông tin chi tiết và cơ bản về sàn giao dịch Bitget, nếu có điều gì thắc mắc và cần hỗ trợ để giao dịch và kiếm tiền trên sàn giao dịch Bitget các bạn hãy để lại comment dưới bài viết này nhé!!!

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *