Hướng Dẫn Copy Trade Bitget Chi Tiết Dành Cho Người Mới 2022

Crypto

Hướng Dẫn Copy Trade Bitget Chi Tiết Dành Cho Người Mới 2022

Về cơ bản, Copy Trade trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tương tự như Copy Trade trên các sàn giao dịch Forex. Tuy nhiên, Copy Trade trên sàn Bitget Exchange sẽ chuyên sâu hơn trong giao dịch tiền điện tử, các chuyên gia giao dịch nhiều lệnh mỗi ngày sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn. Chính vì vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn copy trade Bitget cho người mới

Nếu như bạn chưa có tài khoản giao dịch trên sàn Bitget, hãy lập ngay 1 tài khoản mới để tiến hành Copy Trade Bitget kiếm tiền nhé. Ngoài ra, nếu như bạn đăng ký qua link giới thiệu của mình sẽ được giảm 50% phí giao dịch và được cung cấp hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ BITGET NHẬN NGAY 200$

Copy Trade Bitget là gì?

Copy Trade có nghĩa là sao chép giao dịch, đây là hình thức giao dịch mà nhà đầu tư sẽ sao chép vị thế của một nhà đầu tư chuyên nghiệp khác (nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc chuyên gia) trên thị trường. Khi sao chép giao dịch trên sàn Bitget, bạn có thể lựa chọn Copy Trade ở một số hoặc tất cả các vị trí giao dịch trên sàn Bitget.

Mục đích của giao dịch sao chép giao dịch trên sàn Bitget là kiếm lợi nhuận từ các quyết định đầu tư chính xác của người khác mà không tốn thời gian hay công sức nghiên cứu thị trường.

Nếu trường hợp họ chiến thắng trong giao dịch trên sàn Bitget, bạn cũng có lãi. Nhưng không có gì đảm bảo vì ngay cả những nhà giao dịch giỏi nhất cũng mắc sai lầm. Vì vậy, nếu bạn Copy Trade của họ, khoản lỗ của họ cũng sẽ trở thành khoản lỗ của bạn.

Copy Trade sàn Bitget
Copy Trade sàn Bitget

Copy Trade giúp những nhà đầu tư không tự tin vào quyết định giao dịch của mình có thể sao chép và tham khảo các sai lệch giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, với tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định.

Copy Trade trên sàn Bitget có thể được chia thành nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như:

 1. Copy tự động: Tất cả các hoạt động được thực hiện trên tài khoản Master sẽ được tự động thực hiện trên tài khoản của bạn.
 2. Copy bán tự động: Nhận thông báo về các hành động được thực hiện bởi tài khoản chính dựa trên các tín hiệu đã chọn và bạn có thể chọn nội dung cần sao chép.
 3. Copy thủ công: quyết định theo dõi ai và giao dịch nào sẽ theo dõi, phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

ĐĂNG KÝ BITGET NHẬN NGAY 200$

Những nhà Copy Trade tốt nhất sàn Bitget

Trước khi phân tích sâu về giao dịch sao chép trên sàn Bitget, các bạn cần hiểu các chủ thể liên quan đến giao dịch sao chép. Nó không chỉ là một hành động giữa nhà giao dịch sao chép và các nhà giao dịch cho phép sao chép, nó còn là trung gian tạo nên các kết nối.

 • Nhà giao dịch chuyên nghiệp/chuyên gia: Còn được gọi là nhà cung cấp tín hiệu hoặc nhà giao dịch sao chép. Những người này sẽ thực hiện giao dịch, quản lý đơn đặt hàng và chịu trách nhiệm trình bày toàn bộ chiến lược của họ cho người khác sao chép. Nếu giao dịch thành công, họ sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định từ người sao chép và người môi giới.
 • Người sao chép giao dịch: Họ sẽ tiếp tục chọn tài khoản để sao chép, và quyết định đầu tư bao nhiêu tiền để đặt lệnh, và tiếp tục sao chép một phần hoặc toàn bộ chiến lược của bậc thầy. Nếu giao dịch thắng, bạn phải khấu trừ phần trăm lợi nhuận của nhà giao dịch/chuyên gia chuyên nghiệp đã sao chép giao dịch.
 • Sàn môi giới giao dịch: Nhà môi giới ngoại hối sẽ cung cấp bảng xếp hạng gồm các nền tảng giao dịch sao chép và hồ sơ chuyên gia/nhà giao dịch chuyên nghiệp dựa trên thành công của họ theo thời gian. Các nhà môi giới sẽ tính phí giao dịch của Người theo dõi và Bậc thầy và phí quản lý tài khoản. Nếu khối lượng cao, họ sẽ phải trả hoa hồng cho chủ
copy trade hoat dong nhu the nao
copy trade hoạt động như thế nào

Lợi ích của Copy Trade trên sàn Bitget

Sao chép giao dịch không chỉ mang lại lợi ích cho người theo dõi mà Master và Broker cũng có thể hưởng lợi từ hình thức này. Sau đây hãy cùng điểm qua những lợi ích cực lớn của từng đối tượng nhé!

ĐĂNG KÝ BITGET NHẬN NGAY 200$

Đối với người sao chéo giao dịch

 1. Đơn giản, dễ thực hiện: Người theo dõi không cần phải theo dõi biểu đồ, phân tích thị trường và phát triển chiến lược. Tất cả điều này được thực hiện bởi chủ của bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là tìm hiểu những người mà bạn đang sao chép, xem tỷ lệ thắng của họ trong một khoảng thời gian nhất định và theo dõi.
 2. Không cần yêu cầu kinh nghiệm: chính bởi vì các nhà đầu tư không cần thực hiện bất kỳ phân tích nào khác, ngay cả một người mới cũng có thể dễ dàng tham gia và kiếm lợi nhuận.
 3. Không mất nhiều thời gian: Do không phải phân tích thị trường và theo dõi biểu đồ thường xuyên nên có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian cho các công việc khác.
 4. Chỉ trả hoa hồng khi có lãi: Nhà đầu tư chỉ trả tiền hoa hồng khi các giao dịch được sao chép thành công. Nếu không, bạn chỉ phải trả phí giao dịch của nhà môi giới.
 5. Hưởng lợi từ kinh nghiệm của người khác: Tham gia thị trường mà không có kinh nghiệm là vô cùng nguy hiểm. Thiếu kiến ​​thức có thể khiến tài khoản của bạn tăng vọt. Nhưng khi sao chép, bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của các chuyên gia và thương nhân chuyên nghiệp. Họ sẽ là người phân tích, lên chiến lược và bạn chỉ cần rút 1 phần thắng để trả cho họ.
 6. Học hỏi được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm: Từ những chiến lược được các cao thủ chia sẻ, nhà đầu tư sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến ​​thức. Từ đó, bạn thêm giá trị bản thân mỗi ngày.

copy trade bitget hoat dong nhu the nao

Đối với nhà giao dịch sao chép

Lợi thế lớn nhất của các bậc thầy là họ có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định từ Người theo dõi (nhà đầu tư tài liệu) và một phần phí của Nhà môi giới.

Đối với sàn sao chép giao dịch

Sàn giao dịch sẽ cung cấp cho Người theo dõi một nền tảng sao chép để Người theo dõi sao chép lệnh của Chủ nhân. Những người theo dõi sẽ chịu trách nhiệm trả tiền cho việc duy trì nền tảng được sao chép. Đây cũng chính là lợi ích thu được trong chứng từ giao dịch trên sàn.

Tại sao cần phải Copy Trade chứ không phải tự giao dịch? 

Như chúng ta đã biết, khi đăng ký tài khoản trên một sàn giao dịch tiền điện tử và gửi tiền, chúng ta có thể sử dụng tài khoản của chính mình để giao dịch.

Tuy nhiên, để có thể giao dịch có lợi nhuận trên các sàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Thứ nhất, bạn phải có kiến ​​thức về giao dịch tiền điện tử
 • Thứ hai, bạn phải biết cách quản lý tiền và quản lý cảm xúc khi giao dịch.

Nếu không làm tốt 2 điều trên, bạn sẽ bị cháy tài khoản và mất hết tiền chỉ là vấn đề thời gian. Kiến thức có thể học, và lợi nhuận có thể kiếm được ở mọi cấp độ, nhưng quản lý cảm xúc, kiềm chế lòng tham để ngăn chặn lợi nhuận và kiềm chế sự cay đắng để ngăn chặn thua lỗ là một điều vô cùng khó khăn, không phải ai cũng làm được, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Nếu bạn tự kinh doanh mà không có 2 yếu tố trên thì học phí sẽ rất khốn nạn, từ vài trăm tệ đến hàng chục nghìn tệ.

Vì vậy, để có thể kiếm tiền một cách an toàn mà không cần phải bỏ thời gian trau dồi kiến ​​thức giao dịch và không phải đấu tranh tư tưởng mỗi khi chốt lời, cắt lỗ, cách tốt nhất theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp là học theo các chuyên gia là bạn hoàn toàn có thể chiến thắng rồi.

Copy trade sàn Bitget có hiệu quả không
Copy trade sàn Bitget có hiệu quả không

ĐĂNG KÝ BITGET NHẬN NGAY 200$

Tại sao chọn Copy Trade trên sàn Bitget?

Đầu tiên, hãy xem những thông tin ấn tượng dưới đây:

 • Trụ sở chính tại Singapore
 • Mới thành lập được 1 năm, Bitget đã lọt vào top 30 sàn giao dịch toàn cầu
 • Tốc độ tăng rất nhanh, đạt 66,7%/tháng.
 • Số sàn đăng ký: 300.000
 • Số người dùng thông thường: 77.000
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 120 triệu đô la Mỹ
 • Phí giao dịch: Thấp. Cả Maker và Taker đều là 0,1% và phí xử lý khi sử dụng GT là 0,05%.
 • Phí chuyển khoản: Không có phí gửi tiền, phí rút tiền rất thấp, chẳng hạn như 0,01 LTC (~0,5 đô la)
 • Tiềm năng: Đầu tư phát triển thị trường quốc tế và Việt Nam
 • Hỗ trợ: Có cộng đồng tại Việt Nam nên mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng
 • Giao diện: Thiết kế rõ ràng và thao tác cực kỳ đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn cách copy trên sàn Bitget:

Tiêu chí lựa chọn nhà Copy Trade Master Bitget

Khi giao dịch bằng bản sao, rủi ro lớn nhất mà nhà đầu tư gặp phải là rủi ro từ tài khoản chính mà nhà giao dịch chọn sao chép. Do đó, các nhà đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn tài khoản chính có chứng từ. Dưới đây là một số tiêu chí giúp chọn đúng tài khoản chính.

Thời gian giao dịch

Kiểm tra xem tài khoản của chủ đã hoạt động được bao lâu. Tốt nhất là dài hơn 12 tháng, vì các nhà đầu tư đã tham gia thị trường trong một thời gian dài chứng tỏ rằng họ có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm trong giao dịch và quản lý tiền, cũng như khả năng thích ứng với những thay đổi.

Lợi nhuận giao dịch

Các tài khoản Pro/Master tốt nhất sẽ hiển thị kết quả lợi nhuận nhất quán thay vì lẻ tẻ. Một cách nhanh chóng để xác định điều này là xem biểu đồ hiệu suất lịch sử giao dịch. Nếu nó đang gia tăng, thì bạn có thể đang tìm kiếm nhà cung cấp tín hiệu trong tương lai của mình. Nếu có ngoại lệ, vui lòng kiểm tra những người khác.

nhung nha copy trade tot nhat trong bitget

Về cơ bản, tốt hơn hết là bạn nên sao chép một bậc thầy mang lại lợi nhuận 3% mỗi tháng trong cả năm hơn là trở thành người chiến thắng trong sáu tháng đầu tiên và kẻ thua cuộc trong sáu tháng tiếp theo.

Số lượng người hâm mộ

Những bậc thầy có nhiều người theo dõi có thể cho thấy rằng họ phù hợp để sao chép. Bạn thậm chí có thể ví họ như những người có ảnh hưởng. Nhưng bạn cũng phải kiểm tra xem những người theo dõi, hoặc ít nhất là phần lớn trong số họ, có đang giao dịch bằng “tiền thật” hay không.

Bạn có thể chuyển sang những người theo dõi này để được tư vấn giao dịch hoặc ý tưởng và chiến lược giao dịch của họ.

Mức độ rủi ro

Giao dịch sao chép không phải là không có rủi ro, nhưng bạn không phải chịu rủi ro mất tiền cao nếu không đủ khả năng chi trả. Lúc này bạn cần xem xét mức độ rủi ro của Master là cao hay thấp?

Quan trọng nhất, hãy kiểm tra xem mỗi giao dịch mở có đặt mức cắt lỗ hay không và cách mức cắt lỗ bao xa để xác định mức độ rủi ro. Không sao chép một nhà giao dịch mà không có lệnh dừng lỗ, vì điều này tương đương với rủi ro tiềm ẩn không giới hạn.

ĐĂNG KÝ BITGET NHẬN NGAY 200$

Hướng dẫn chi tiết Copy Trade trên sàn Bitget kiếm 5.000$ mỗi tháng

Sau khi đăng ký mở tài khoản trên sàn Bitget, bạn hãy vào Appstore hoặc Google Play để tải ứng dụng có tên là bitget về điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Cài đặt cấu hình giao dịch sao chép bitget:

 • Bạn chỉ nên chọn phần của hợp đồng: BTC/USDT và ETH/USDT
 • Chọn Đòn bẩy của Nhà giao dịch
 • Số tiền cố định: Nếu số tiền của bạn dưới 1000 USDT, bạn chỉ nên chọn 10, nghĩa là chuyên gia nhập bao nhiêu USDT, bạn sẽ chỉ copy 10 USDT/lệnh giao dịch, vì đa số chuyên gia đặt lệnh lớn, nếu bạn không làm ‘ kiểm soát, nếu lệnh họ đánh bị mất, họ thường có thể bị hủy tài khoản.
 • Quản lý rủi ro: chọn 30-50% cho phần dừng lỗ và 50-80% cho phần lợi nhuận dừng

Hướng dẫn cách copy trên sàn Bitget:

Cách chọn chuyên gia Copy Trade tốt nhất trên sàn Bitget:

 • Quỹ giao dịch trên 500 USDT
 • Chọn chuyên gia được đánh giá cao, lợi nhuận cao, tổn thất nhỏ
 • Chọn từ 10-20 chuyên gia, sau đó lọc dần
 • Mỗi lệnh chỉ có thể sao chép 10 USDT, sau một thời gian theo dõi nếu master nào đó thường xuyên có lãi sẽ được tăng lên 20-30 USDT, nếu master nào đó thua lỗ sẽ thoát khỏi Copy Trade.

Giải đáp thắc mắc về Copy Trade Bitget

Dưới đây là những câu hỏi và giải đáp dành cho người dùng khi giao dịch Copy Trade trên sàn Biget

Copy Trade trên sàn Biget có mất phí không?

Nếu việc sao chép các giao dịch trên sàn Bitget mang lại lợi nhuận, thì người theo dõi chỉ cần trả một tỷ lệ phần trăm nhất định từ hoa hồng của người chủ. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà môi giới, những người theo dõi có thể phải trả thêm phí để sử dụng nền tảng sao chép.

Copy Trade Bitget tài liệu có an toàn không?

Về bản chất, giao dịch sao chép là an toàn vì nó chỉ sao chép các lệnh giao dịch của các nhà đầu tư thành công trên thị trường. Điều này làm cho giao dịch sao chép trở thành một chiến lược thu nhập thụ động đáng tin cậy hơn nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bất kỳ phương thức giao dịch nào cũng đi kèm với rủi ro và lợi ích. Bạn không thể để mọi thứ cho chủ, và bạn phải cẩn thận để bị lừa dối.

Copy Trade Bitget có hiệu quả không?

Trước khi đăng ký dịch vụ và bắt đầu giao dịch sao chép Bitget của bạn, điều quan trọng là phải nghiên cứu hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi của các nhà cung cấp tín hiệu trên sàn.

Ví dụ: bạn có thể chọn áp dụng tín hiệu trực tiếp vào biểu đồ trên sàn Bitget của mình cho mục đích này. Điều này cho phép bạn xem các ứng dụng và hiệu suất trong thời gian thực.

Bạn có thể thấy các mức vào và ra của các hoạt động được thực hiện dựa trên những tín hiệu này nhận được từ nhà cung cấp. Trên cơ sở này, bạn có thể đánh giá hiệu quả và độ tin cậy của tín hiệu.

Copy trade bitget có rũi ro không?

Bên cạnh những lợi ích, sao chép giao dịch cũng có những rủi ro nhất định, nhà đầu tư cần hiểu rõ

Tổng kết

Hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Copy Trade trên sàn Bitget sẽ giúp bạn có được thu nhập bền vững từ sàn giao dịch Bitget. Cách thức hoạt động và sao chép giao dịch sẽ giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Sao chép giao dịch phù hợp với các nhà đầu tư mới và giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phương thức đầu tư này cũng có những rủi ro cần phải hết sức lưu ý.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về kinh nghiệm giao dịch Copy Trade Bitget, đồng thời phân tích và lựa chọn một tài liệu phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ BITGET NHẬN NGAY 200$

 

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *