Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé 2023: Monkey Junior khám phá tiếng anh thú vị

Trần Việt Hà BlogTháng Năm 22, 2023
4734 lượt xem
Monkey Junior sử dụng trên nhiều hệ điều hành

Phần mềm học tiếng Anh cho bé là một công cụ hữu ích và hiệu quả để giúp trẻ em học ngôn ngữ một cách thú vị và tương tác. Nhờ sự phát triển công nghệ, hiện nay có nhiều phần mềm học tiếng Anh đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ từ độ tuổi sớm nhất, Trần Việt Hà Blog sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những phần mềm giúp rất nhiều bé học thành công tiếng anh từ rất sớm. 

Đó chính là phần mềm tiếng anh Monkey Junior , đây là một phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 0-10 tuổi. Với giao diện thân thiện và hình ảnh đáng yêu, Monkey Junior hỗ trợ trẻ em học tiếng Anh thông qua bài hát, trò chơi và câu chuyện tương tác. Phần mềm cung cấp một loạt các bài học được thiết kế theo chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, giúp trẻ nắm vững từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng ngôn ngữ cơ bản.

Review phần mềm tiếng anh Monkey Junior
Review phần mềm tiếng anh Monkey Junior

Hướng dẫn cài Phần mềm Monkey Junior trên máy tính

Giới thiệu về phần mềm Monkey Junior học tiếng Anh cho bé

Monkey Junior là một ứng dụng được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên, phụ huynh và nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp. Đối tượng của chúng tôi là những người thấu hiểu rõ sự quan trọng của việc học tiếng Anh từ khi còn nhỏ đối với trẻ em. Với bộ từ vựng và cụm từ từ dễ đến nâng cao với hơn 3000 mục và 48 chủ đề phổ biến, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết trên điện thoại di động của mình.

Các con cũng có thể rèn kỹ năng phát âm của mình thông qua việc thực hành với nhiều loại tệp âm thanh chứa các giọng đọc khác nhau, giúp trẻ luyện nghe giống như người bản ngữ.

Không có ứng dụng nào khác trên thị trường hiện nay có thể so sánh với chất lượng của Monkey Junior. Monkey Junior không chỉ là một sản phẩm xuất sắc, mà còn mang đến cho trẻ một trải nghiệm đáng kinh ngạc trong giai đoạn đầu đời.

Hãy tham gia cùng Trần Việt Hà Blog để đánh giá và đăng ký để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior ngay!

Hoạt động vui nhộn với Monkey Junior
Hoạt động vui nhộn với Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một phần mềm học ngôn ngữ dành cho trẻ em, cho phép sử dụng trên các thiết bị điện tử mà không cần kết nối Internet. Ngoài việc giảng dạy tiếng Anh, ứng dụng này còn cung cấp khả năng tiếp cận với 6 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Nga.

Monkey Junior không chỉ đơn thuần là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em, mà còn cung cấp giáo trình dạy bằng tiếng Việt cho phụ huynh muốn tăng cường kiến thức cho con.

Phụ huynh có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này trên các thiết bị của mình như điện thoại di động, iPad, máy tính, và có thể tiến hành học cùng con ngay tại bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Điều này tiết kiệm thời gian di chuyển và mang lại sự thuận tiện cho gia đình khi sử dụng phần mềm monkey Junior .

Monkey Junior học nhiều ngôn ngữ khác nhau
Monkey Junior học nhiều ngôn ngữ khác nhau

 

Phần mềm Monkey Junior, một chương trình học tiếng Anh được xem là một sản phẩm xuất sắc của Việt Nam, được sáng lập bởi kỹ sư phần mềm đáng chú ý, anh Đào Xuân Hoàng.

Ý tưởng phát triển Monkey Junior bắt nguồn từ trải nghiệm dạy tiếng Anh cho con gái của anh, và từ đó anh đã tạo ra phần mềm này nhằm mang đến cho trẻ em nhiều lựa chọn hơn về phương pháp học ngôn ngữ ngoại quốc.

Sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phụ huynh, có thể là nhờ các ý tưởng tốt đẹp được chú trọng. Đáng chú ý, ứng dụng Kidsup cùng với Monkey Junior đã đạt giải Nhất sáng kiến toàn cầu năm 2016 tại Thung lũng Silicon, Mỹ.

Tuy nhiên, vẫn có một số phụ huynh còn có thắc mắc liệu có nên mua License Key của Monkey Junior để con học các khóa học hay không, và liệu phương pháp này có hiệu quả như việc học tại trung tâm gia sư hay không?

Review phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Phần này dành cho các phụ huynh đang tìm kiếm một ứng dụng giáo dục hiệu quả và thú vị để giảng dạy tiếng Anh cho con. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Monkey Junior, một phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em, và xem xét liệu nó có phải là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hay không.

Vậy, liệu việc sử dụng Monkey Junior có đáng tin cậy không? Hãy tiếp tục cùng Trần Việt Hà Blog tìm hiểu thêm thông tin trong bài đánh giá này!

Monkey Junior đã tích hợp AI
Monkey Junior đã tích hợp AI

Phương pháp dạy học của Monkey Junior

Phương pháp giảng dạy của Monkey Junior tập trung chủ yếu vào việc đánh vần và chụp hình nguyên từ, nhằm giúp trẻ học đọc một cách hiệu quả. Ứng dụng này kết hợp một cách tinh vi các phương pháp giáo dục sớm nhằm tối ưu hóa việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

Ứng dụng được chia thành 3 chế độ: Chơi, lắng nghe và học.

Monkey Junior cung cấp chế độ chơi cho trẻ em, cho phép họ khám phá thế giới thông qua việc tham gia các trò chơi dựa trên năm chủ đề khác nhau. Chủ đề bao gồm Động vật, Màu sắc và Hình dạng, Số và Đếm, Trái cây, Rau củ, cũng như các đồ vật trong gia đình. Điều này giúp trẻ em vui chơi một cách giáo dục và mở rộng kiến thức của họ.

Chế độ nghe của Monkey Junior cho phép trẻ em nghe các câu được đọc lớn bởi người bản xứ từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới bằng tiếng Anh.

Chế độ đọc trong Monkey Junior cung cấp cho trẻ em khả năng xem các từ được hiển thị dưới mỗi chữ cái trên bảng chữ cái, kèm theo ý nghĩa của từ đó bằng tiếng Anh và hướng dẫn tự luyện đọc chúng thành tiếng.

Monkey Junior giúp tăng cường tư duy cho trẻ
Monkey Junior giúp tăng cường tư duy cho trẻ

Ứng dụng Monkey Junior thu hút sự hứng thú của trẻ em trong quá trình học thông qua việc sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, âm thanh và video, tạo cho trẻ cảm giác thích thú như đang xem một hoạt hình.

Phần mềm này tập trung vào hai khía cạnh chính là phát âm và đọc nguyên từ. Có ba cách đọc khác nhau: đọc toàn bộ âm vị, đọc nguyên từ với tốc độ chậm và đọc nguyên từ với tốc độ bình thường.

Nội dung bài học phần mềm Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior hiện cung cấp hơn 1000 bài học cho trẻ em, bao gồm hơn 3000 từ vựng thông dụng và 6000 câu hoàn chỉnh. Điều này giúp trẻ em phát triển khả năng ngôn ngữ từ khi còn nhỏ.

Với hơn 28000 hình ảnh, 13000 video và 80000 tệp âm thanh chất lượng cao, con của bạn có thể tiếp cận và tư duy bằng tiếng Anh mà không cần thông qua ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ứng dụng cung cấp 10000 giờ bài tập luyện phát âm, được ghi lại bởi người bản ngữ ở các tốc độ khác nhau, giúp trẻ em nhanh chóng nắm vững các quy tắc phát âm. Điều này giúp trẻ em dễ dàng giao tiếp khi trưởng thành và bắt đầu nói tiếng Anh như người bản xứ.

Trẻ em học tốt tiếng anh với Monkey Junior
Trẻ em học tốt tiếng anh với Monkey Junior

 

Số lượng ngôn ngữ

Monkey Junior là một ứng dụng học ngôn ngữ đa ngôn ngữ, không chỉ giảng dạy tiếng Anh mà còn hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Tiếng Anh-Mỹ, Tiếng Việt, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc và Tiếng Nga. Điều này tạo ra cơ hội cho não bộ của trẻ em phát triển tối đa trong giai đoạn quan trọng này, được gọi là “cửa sổ cơ hội”.

Những ưu điểm của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior

Thực tế cho thấy rất nhiều trẻ học tiếng anh qua phần mềm Monkey Junior hay đã từng học thử phần mềm monkey junior đều đã có những hiệu quả nhất định.

Hệ thống giáo dục sớm Monkey Junior là một chương trình học tương tác và vui nhộn dành cho trẻ em từ 0-10 tuổi. Các bài học đầy đủ trò chơi và hoạt động giúp trẻ em thú vị và hứng thú trong quá trình học tập trên Monkey Junior. Bé có thể học thông qua việc nghe và phát âm từ vựng tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác).

Một điểm mạnh khác của ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior là khả năng tải xuống và sử dụng trên máy tính, laptop, điện thoại di động mà không cần kết nối Internet.

Monkey Junior sử dụng trên nhiều hệ điều hành
Monkey Junior sử dụng trên nhiều hệ điều hành

Chi phí để mua một gói học tiếng Anh cho bé trên Monkey Junior chỉ khoảng 500.000 đồng, nhưng đem lại cho bé cơ hội học lâu dài từ 2 đến 8 tuổi. Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt trên hai thiết bị cùng một lúc và có thể chuyển đổi giữa tối đa 4 thiết bị mọi lúc bạn muốn! Monkey Junior đã nhận được nhiều chia sẻ và đánh giá tích cực từ rất nhiều phụ huynh hài lòng với việc đầu tư vào ứng dụng tuyệt vời này cho con của mình!

Tổng Kết

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời dành cho trẻ em, với sự kết hợp giữa giọng đọc chuyên nghiệp và các tính năng giáo dục đa dạng. Có một số lý do tại sao nên sử dụng Monkey Junior:

  1. Giọng đọc chuyên nghiệp: Monkey Junior mang đến cho trẻ em cơ hội nghe giọng đọc chính xác và chuẩn xác từ người bản xứ. Điều này giúp trẻ phát âm chính xác và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.
  2. Phương pháp giáo dục đa dạng: Monkey Junior tập trung vào các phương pháp giáo dục sớm như đánh vần và đọc nguyên từ, giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả. Nó cung cấp nhiều bài học, trò chơi và hoạt động để trẻ thích thú và tương tác trong quá trình học.
  3. Tiết kiệm thời gian và tiện lợi: Với việc cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và mang lại sự tiện lợi cho cả phụ huynh và trẻ.
  4. Đa ngôn ngữ: Monkey Junior không chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà còn có thể dạy các ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc và tiếng Nga. Điều này tạo cơ hội cho trẻ phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ.

Với những ưu điểm trên, sử dụng phần mềm Monkey Junior sẽ giúp trẻ em tiếp cận tiếng Anh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và thú vị. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để đầu tư vào việc phát triển ngôn ngữ và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *