• Keyword

 • Review phần mềm Monkey Junior – Giải pháp học tiếng Anh cho trẻ em

  Trần Việt Hà BlogTháng Năm 20, 2023
  4426 lượt xem
  Monkey Junior 2023 - Phần mềm học tiếng anh cho trẻ

  Bạn có biết rằng học tiếng Anh từ nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tư duy và giao tiếp? Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có thể dạy con học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là khi chính họ cũng chưa thành thạo ngôn ngữ này.

  Vậy làm thế nào để giúp con học tiếng Anh một cách tự nhiên, vui vẻ và hiệu quả? Đó chính là lý do tại sao phần mềm Monkey Junior ra đời. Để giúp ba mẹ có cái nhìn rõ hơn Trần Việt Hà Blog sẽ review phần mềm tiếng anh Monkey Junior chi tiết và nêu bật lên những ưu điểm giúp trẻ học tiếng anh một cách đơn giản.

  MUA MONKEY JUNIOR GIẢM 50% TẠI ĐÂY

  Monkey Junior 2023 - Phần mềm học tiếng anh cho trẻ
  Monkey Junior 2023 – Phần mềm học tiếng anh cho trẻ

  Giới thiệu về phần mềm Monkey Junior

  Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi, được phát triển bởi công ty Early Start. Phần mềm này đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín và danh giá từ các tổ chức trong và ngoài nước, như:

  • Giải nhất Sáng kiến toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì
  • Giải nhất Nhân tài Đất Việt 2016
  • Giải vàng ASEAN ICT Awards
  • Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới
  • Hơn 10 triệu người dùng từ 108 quốc gia và vùng lãnh thổ tin tưởng và sử dụng

  Mục tiêu của phần mềm Monkey Junior

  Phần mềm Monkey Junior giúp trẻ em đạt được bốn mục tiêu quan trọng khi học tiếng Anh:

  • Đọc và hiểu được ý nghĩa của từ vựng
  •  Phát âm chuẩn xác tiếng Anh Mỹ với công nghệ AI
  • Viết đúng chính tả
  • Sử dụng từ vựng và cấu trúc câu phù hợp trong ngữ cảnh
  Monkey Junior cung cấp phương pháp học trực quan
  Monkey Junior cung cấp phương pháp học trực quan

  MUA MONKEY JUNIOR GIẢM 50% TẠI ĐÂY

  Lý do nên chọn phần mềm Monkey Junior

  Khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh cho trẻ

  Trẻ em sẽ được hứng thú và động lực học tiếng Anh ngay từ bước đầu và suốt quá trình học:

  • Thư viện game, video và âm thanh phong phú với hình ảnh sinh động và hấp dẫn
  •  Giao diện thân thiện và dễ sử dụng với trẻ em
  • Hàng ngàn trò chơi giáo dục thú vị cho trẻ học mà chơi
  • Cập nhật liên tục các game và bài học mới
  • Lộ trình học cá nhân hoá theo tuổi và trình độ để đảm bảo trẻ luôn tiến bộ với mức độ thách thức phù hợp

  Trẻ em có thể thuộc được hơn 1000 từ trong vòng một năm chỉ với 10 phút mỗi bài học mỗi ngày. Đây chính là điều mà Trần Việt Hà Blog muốn chia sẻ với bố mẹ chưa dùng phần mềm tiếng anh Monkey Junior sẽ có thêm cái nhìn tích cực đối với phần mềm tiếng anh này và sẽ có những kế hoạch tuyệt vời cho các con của mình.

  Video hướng dẫn tải phần mềm Monkey Junior trên máy tính cực kỳ đơn giản

  Phạm vi từ vựng rộng lớn

  Hơn 2000 từ tiếng Anh cho trẻ em ở ba cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao, bao gồm 56 chủ đề quen thuộc. Trẻ em có thể nắm vững toàn diện các khía cạnh của từ vựng mà họ đang học.

  MUA MONKEY JUNIOR GIẢM 50% TẠI ĐÂY

  Từ vựng được ghi nhớ lâu dài nhờ các phương pháp giáo dục sớm

  Sử dụng phương pháp lật thẻ nhanh của Glenn Doman và kích thích não bộ, toàn bộ từ và âm vị học, đa giác quan để học qua các trò chơi.

  Sử dụng hình ảnh, video và âm thanh để diễn giải ý nghĩa của từ. Giúp trẻ phát âm chuẩn xác tiếng Anh Mỹ ngay từ đầu kết hợp với công nghệ AI đánh giá và hướng dẫn trẻ phát âm chính xác theo tiếng Anh Mỹ.

  Các game và hoạt động âm vị học giúp trẻ phát âm đúng và nói tiếng Anh lưu loát. Hơn 10.300 bản ghi âm đa dạng giúp trẻ bắt chước và nói tự nhiên như người bản xứ.

  Phần mềm Monkey Junior giảm 50%
  Phần mềm Monkey Junior giảm 50%

   Lộ trình học cá nhân hoá của Monkey Junior

  Các bài học được cá nhân hoá cao theo tuổi và sở thích của từng trẻ, để trẻ không có kiến thức cũng có thể bắt đầu học và cha mẹ không thành thạo tiếng Anh cũng có thể đồng hành cùng con.

  Monkey Junior phần mềm học tiếng anh cho bé
  Monkey Junior phần mềm học tiếng anh cho bé

  Báo cáo trong ứng dụng

  Cung cấp thông tin kịp thời về hiệu quả học tập của con. Đăng nhập không giới hạn số thiết bị giúp bố mẹ học cùng con bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu – rất tiện lợi.

  MUA MONKEY JUNIOR GIẢM 50% TẠI ĐÂY

  Những lợi ích tuyệt vời của Monkey Junior

  Tạo nhiều tài khoản cho nhiều bé trên 1 thiết bị giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí cho gia đình. Ngoài ra phần mềm tiếng anh MonKey Junior còn đồng bộ tiến trình học ,cập nhật dữ liệu mới nhất trên tất cả các thiết bị để con có thể tiếp tục học ở điểm đã dừng lại.

  Cập nhật nội dung mới liên tục cũng như thêm mới từ vựng và game liên tục . Điều đặc biệt quan trọng là được hỗ trợ suốt đời sau khi mua với 95% yêu cầu được Monkey xử lý trong vòng 24h.

  Nhận sự hướng dẫn và nhắc nhở thông qua việc nhắc nhở con tiếp tục học qua thông báo/email để tạo thói quen học tập tích cực.

  Monkey Junior đã tích hợp AI
  Monkey Junior đã tích hợp AI

  Đánh giá phần mềm Monkey Junior

  Với một lượng người dùng ngày càng tăng, Monkey Junior đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả phụ huynh và chuyên gia giáo dục. Phần mềm này được đánh giá cao về tính năng tương tác, giao diện thân thiện và phương pháp học tiếng Anh thông qua câu chuyện.

  Nhiều phụ huynh đã chia sẻ rằng con em họ thấy thích thú và hứng thú với việc học tiếng Anh thông qua Monkey Junior. Đồng thời, các chuyên gia giáo dục đánh giá cao việc kết hợp giữa học và chơi, giúp trẻ em học một cách tự nhiên và hiệu quả.

  Monkey Junior là một phần mềm tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em. Với phương pháp học thông qua câu chuyện, trò chơi giáo dục và khả năng theo dõi tiến trình học tập, phần mềm này giúp trẻ em phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hứng thú.

  Đánh giá tích cực từ phụ huynh và chuyên gia giáo dục càng khẳng định Monkey Junior là một giải pháp học tiếng Anh toàn diện.

  MUA MONKEY JUNIOR GIẢM 50% TẠI ĐÂY

  Monkey Junior giúp tăng cường tư duy cho trẻ
  Monkey Junior giúp tăng cường tư duy cho trẻ

  Tổng kết

  Trong bối cảnh việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng, Monkey Junior đã chứng tỏ mình là một giải pháp học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em. Với phương pháp học thông qua câu chuyện, trò chơi giáo dục và khả năng theo dõi tiến trình học tập, Monkey Junior không chỉ giúp trẻ em tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, mà còn phát triển sự sáng tạo, khám phá và lòng yêu thích việc học một cách tự nhiên.

   

   

  Các kênh thông tin của chúng tôi

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *