Sàn ONUS là gì? Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền 2023

Crypto

Sàn ONUS là gì? Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền 2023

Nếu bạn chưa nghe đến ONUS thì cũng không sao, nhưng khi nhắc đến VNDC Wallet thì chắc hẳn ai cũng biết đến. VNDC Wallet là một sàn giao dịch điện tử đã phát hành loại stablecoin riêng. Và từ ngày 01/11/2021, VNDC Wallet đã được tái cơ cấu và đổi tên thành ứng dụng ONUS. Vậy ONUS là gì? Có đáng tin cậy hay không? Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu nhé!

Sàn ONUS là gì?

Đăng ký sàn Onus để bắt đầu kiếm tiền
Đăng ký sàn Onus để bắt đầu kiếm tiền

Sàn ONUS là cái tên của một sàn giao dịch điện tử thần thánh, được bảo đảm bằng đồng tiền Việt Nam Đồng (VND). Cái này nghĩa là ONUS sẽ có giá trị ngang bằng VND, chẳng khác gì chúng ta sở hữu cùng một số tiền.

ONUS hiện tại là ứng dụng đầu tư tiền điện tử hot nhất tại Việt Nam, được tải về khoảng 3.5 triệu lượt và có đầy đủ các sản phẩm tài chính cho mọi người dùng thưởng thức.

Có thể hiểu ONUS là một loại tiền ảo “ổn định” hay còn được gọi là “stablecoin”, không sợ biến động về giá. ONUS được xem như một loại tiền “pháp định” vì nó có giá trị được chính phủ xác nhận. Nói đơn giản, ONUS là đại diện cho đồng tiền Việt Nam Đồng trong thế giới tiền điện tử hay còn gọi là Blockchain.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ONUS TẠI ĐÂY NHẬN 200k

TẢI APP TẠI ĐÂY NHẬN 200k

Xem thêm video : Onus là gì? Các cách kiếm tiền cùng sàn Onus 2023

Ứng dụng ONUS dành cho ai?

Ứng dụng ONUS là một ứng dụng đầu tư tiền điện tử “made in Việt Nam” cực kỳ tiện lợi cho người Việt dùng. Chẳng phải tự dưng mà ONUS được xem là ứng dụng đầu tư tiền điện tử “ngon nhất” hiện nay.

Cứ thoải mái khám phá, vì ONUS là ứng dụng giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về tiền điện tử một cách dễ dàng và tuyệt vời nhất. Không cần lo lắng về địa chỉ ví, smart contract hay các ký hiệu lạ lẫm của blockchain như những ứng dụng khác. ONUS đã đơn giản hoá mọi thứ để bạn dễ dàng tương tác.

Trade Future một hình thức kiếm tiền trên Onus
Trade Future một hình thức kiếm tiền trên Onus

Ứng dụng ONUS còn mang đến cho bạn rất nhiều cách an toàn và đơn giản để sinh lời. Thật tuyệt phải không nào?

Điều đặc biệt ở ONUS là bạn có thể chuyển USDT từ các ví/sàn khác về ONUS để thanh khoản dễ dàng bằng tiền Việt một cách nhanh chóng. Hàng chục cách để kiếm tiền từ ONUS, bạn chỉ cần tải app về và khám phá thôi!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ONUS TẠI ĐÂY NHẬN 200k

TẢI APP TẠI ĐÂY NHẬN 200k

ONUS có lừa đảo không?

Có nhiều ứng dụng tiền điện tử bị nghi ngờ, không chỉ riêng ONUS. Vì thế, nếu bạn vẫn còn lo lắng thì hãy thử nạp một số tiền nhỏ để trải nghiệm trước. Sau khi tin tưởng và cảm thấy ok thì mới đầu tư lớn vào ONUS.

Một tin vui khác mà bạn cần biết là sau 10 ngày ra mắt, vào ngày 10/11/2021, Sàn ONUS đã công bố bảo hiểm quỹ 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Điều này có nghĩa là tiền điện tử của bạn trong ứng dụng ONUS được bảo đảm 100% nếu có sự cố từ hệ thống và sàn ONUS sẽ bồi thường đầy đủ 100% nếu có vấn đề xảy ra. Hãy yên tâm khi đầu tư vào ONUS nhé!

Onus share ra mắt chính thức
Onus share ra mắt chính thức

Ưu điểm của app ONUS

  • ONUS là ứng dụng tiện ích và đầy đủ cho việc mua, bán và quản lý danh mục đầu tư Crypto.
  • Chỉ cần vài phút, bạn có thể sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác.
  • Giao dịch đơn giản với bank transfer và thẻ VISA/Master.
  • Ngoài ra, ONUS còn cung cấp tùy chọn tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất lên đến 12% cho USDT, VNDC, Bitcoin…
  • Tất cả đều được quản lý linh hoạt và dễ dàng nạp/rút.
  • Danh mục đầu tư được quản lý chặt chẽ với tính toán lợi/lỗ thuận tiện.
  • Nhiều công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ONUS TẠI ĐÂY NHẬN 200k

TẢI APP TẠI ĐÂY NHẬN 200k

Hướng dẫn sử dụng ONUS nạp và rút tiền
Nạp tiền vào ví ONUS

Đăng ký tài khoản ONUS và chia sẻ cho bạn bè để kiếm ngay 35.000đ/người hoa hồng! Nhưng để nhận được nhiều hơn, bạn cần giới thiệu người mới nạp tối thiểu 200.000đ để mua VNDC.

Mua VNDC tại ONUS chỉ mất vài bước đơn giản: chọn Mua VNDC, nhập số lượng và chọn phương thức thanh toán. Ví của bạn sẽ được cập nhật trong 3-5 phút.

Ngoài ra, ONUS còn cung cấp lãi suất 12,79%/năm cho số tiền trong ví. Tiền lãi sẽ được cộng vào ví hàng ngày và có thể rút bất cứ lúc nào.

Bạn muốn rút tiền từ ONUS về tài khoản ngân hàng? Chỉ cần chọn Bán ONUS, nhập số lượng cần rút và chọn tài khoản nhận tiền. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức về tài khoản của bạn.

Xem thêm : Kiếm tiền cực ngon với Trade Future Onus pro 

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *